34. vika 2015.

Molarnir eru komnir úr sumarleyfi og verður nú þráðurinn tekinn upp á ný. Flestir hafa lokið sínum sumarleyfum og við taka hefðbundin dagleg verkefni, sem jafnan mótar þennan tíma ársins.

Skólastarfið.

Börnin og starfsfólkið eru komin í sitt daglega mynstur eftir sumarleyfi. Meðan á sumarleyfinu stóð var ráðist í að stækka lóð leikskólans og lagfæra ýmislegt sem þörf var á. Þar á meðal er leiksvæði barnanna á leikskólalóðinni og litli fótboltavöllurinn, sem áður hefur komið við sögu í molum. Vonandi eru ungir knattspyrnukappar í leikskólanum ánægðir með það og geta því haldið áfram að undirbúa sig undir það að halda merki Víðis á lofti í framtíðinni.

Gerðaskóli var settur í dag. Fjölmenni var við skólasetninguna, þegar Gerðaskóli var settur í 143. skipti.  Starfsfólk skólans kom til starfa í byrjun vikunnar og nýr skólastjóri og aðstoðarskólastjóri hófu störf þann 1. ágúst sl.  Við skólasetninguna í morgun var ríkjandi eftirvænting meðal nemenda, enda markar upphaf hvers skólaárs nýtt tímaskeið með nýjum áskorunum og spennandi tími framundan hjá nemendum.

Nemendur og starfsfólk skólanna eru boðin velkomin til starfa, með ósk um gott gengi á nýju skólaári.

Sumarstörfin.

Vinnuskólinn hefur lokið störfum, þeim ungmennum sem störfuðu í vinnuskólanum í sumar eru þökkuð þeirra störf. Grasspretta hefur hægt á sér síðustu daga en áfram verður haldið við að halda bænum snyrtilegum með slætti og viðhaldi. Nú eru hin hefðbundnu sumarstörf nánast að baki og við tekur haustið, sem er á næsta leiti.

Haustverkin.

Nú er hafinn undirbúningur haustverka bæjarstjórnar og starfsfólks sveitarfélagsins. Helsta verkefnið er vinnsla fjárhagsáætlunar fyrir næsta ár og er þegar byrjað að undirbúa það verkefni. Þá er haustið tími ýmiskonar fundahalda hjá sveitarstjórnarmönnum, þar á meðal er fjármálaráðstefna sveitarfélaga og aðalfundur Sambands sveitarfélaga á Suðurnesjum. Haustið er jafnan einn mesti annatími sveitarstjórnarmanna, þegar línur eru lagðar fyrir komandi ár, en þau verkefni eru jafnframt skemmtileg og gefandi.

Heimsókn.

Nú í vikunni komu góðir gestir í heimsókn á bæjarskrifstofuna. Sveitarstjórinn í Rangárþingi ytra, Ísólfur Gylfi Pálmason, ásamt tveimur starfsmönnum litu við á ferð sinni um Suðurnesin. Við sýndum þeim Garðinn og kynntum starfsemi sveitarfélagsins. Alltaf er ánægjulegt að fá góða gesti í heimsókn, sérlega ánægjulegt að fá Ísólf Gylfa í heimsókn enda erum við góðir félagar og höfum starfað mikið saman á ýmsum vettvangi í mörg ár.

Víðir.

Nú styttist í lok keppnistímabils knattspyrnumanna þetta sumarið. Mínir menn í Víði áttu erfitt uppdráttar framan af sumri, en hafa verið duglegir við að safna stigum seinni hluta sumarsins. Nú eru fjórir leikir eftir og vonandi mun liðinu ganga jafn vel í þeim leikjum eins og verið hefur undanfarið. Næsti leikur Víðis verður í kvöld, föstudag, gegn Berserkjum á Nesfisk vellinum í Garði. Bæjarstjórinn hvetur Garðbúa til þess að fjölmenna á völlinn og hvetja lið Víðis til dáða.

Góða helgi 

 

 

Facebooktwittergoogle_plusmail